SALE TỚI 60% LỄ 8/3 CÙNG NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ghế Massage FUKYTO dành tặng chương trình SALE KHỦNG cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho tất cả các chị em.

Tháng 3 này, tháng của sự yêu thương, tháng dành cho “một nửa thế giới” của chúng ta. Hãy dành những lời chúc ngọt ngào và cũng là tháng để tặng cho nàng, cho mẹ những món quà ý nghĩa nhất.

Không chỉ vậy, đây cũng là dịp để chị em phụ nữ tự thưởng cho mình những món quà đặc biệt. Hiểu được điều đó, FUKYTO cho ra mắt chương trình khuyến mãi khủng lên tới 60% cùng nhiều phần quà giá trị nhân ngày 8/3. 

Tháng phái đẹp lên ngôi, cánh mày râu lại ‘đau đầu” không biết tặng quà gì để thể hiện sự quan tâm tinh tế và tình cảm tới những người phụ nữ xung quanh. Dù ở bất kì độ tuổi nào, người phụ nữ đều quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy chẳng quà nào thiết thực bằng món quà chăm sóc sức khỏe.

Không ai có thể phủ nhận được vai trò lớn lao của người phụ nữ, đặc biệt là trong thời đại hiện đại ngày nay. Thiên chức của người mẹ, người vợ đóng góp lớn lao và là nhân tố quan trọng để xây dựng tổ ấm và chăm sóc cho cả gia đình. 

8/3 là dịp đặc biệt để chúng ta nhìn lại, ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc dành cho những người phụ nữ quanh mình.

Tháng 3 này, hãy để Fukyto giúp bạn gửi đến người phụ nữ bạn thương yêu món quà sức khỏe ý nghĩa nhất.

Không chỉ vậy, Fukyto dành tặng 8.3 ngàn phần quà bao gồm xe máy điện, tivi, tủ lạnh, vàng sjc 9999, máy chạy bộ, xe đạp tập, gối massage, bạt phủ ghế,… cho tất cả khách hàng mua sắm Online và Offline trên hệ thống cửa hàng Fukyto toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống
SHOWROOM